Tư vấn

Ứng dụng sàn Nhựa Cuộn

Ứng dụng sàn Nhựa Cuộn

Bản chất, sàn nhựa vinyl dạng cuộn có được mẫu mã giống như những chất liệu sàn gỗ như thật. Chẳng hạn như, nếu là vân gỗ thì nhìn giống như sàn gỗ thật, nếu là vân đá cẩm thạch thì nhìn như đá cẩm thạch thật. Chính vì thế, nó có sự thu hút người nhìn dù được sử dụng trong bất cứ không gian nào.

Lỗi Thường Gặp Khi Trải  Sàn VINYL

Lỗi Thường Gặp Khi Trải Sàn VINYL

là một trong những loại sàn phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều nơi ưa chuộng như: Thương mại, y tế, và trường học, khu dân cư, … Sự phổ biến nhanh chóng của sàn Vinyl ngày càng rộng rãi, khiến nhiều người nghĩ rằng việc lắp đặt thi công sàn là dễ dàng và sử dụng thợ thiếu tay nghề dẫn đến việc mắc nhiều lỗi trong quá trình thi công.

Chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng cụ thể

Chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng cụ thể

Chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng cụ thể, Để lựa chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng, mục đích cụ thể trong mỗi công trình thì trước tiên cần xác định rõ mục đích sử dụng? Tiếp theo mới có thể chọn tới mẫu mã, màu sắc và tính chi phí hoàn thiện cho mỗi dự án.

Ảnh Thực Tế Sàn Nhựa Cuộn EL 4170

Ảnh Thực Tế Sàn Nhựa Cuộn EL 4170

Ảnh Thực Tế Sàn Nhựa Cuộn EL 4170 lát nền nội thất: Căn hộ gia đình, công trình công cộng, trường học, thư viện, mầm non, cửa hàng, khách sạn, shop, nhà thi đấu, coffee…vv

THẢM NHỰA TRẢI SÀN PVC LÀ GÌ?

THẢM NHỰA TRẢI SÀN PVC LÀ GÌ?

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu giải pháp sàn vinyl mặt trơn vẫn là tối ưu vì: Dễ vệ sinh, cảm giác sướng chân, thân thiện với môi trường, mặt sần khó vệ sinh, thường bám bụi.Liên hệ: 097.9999.568

Xu Hướng Lựa Chọn Sàn Nhựa Mới Nhất Năm 2020

Xu Hướng Lựa Chọn Sàn Nhựa Mới Nhất Năm 2020

Trường hợp thi công trên nền bê tông thì mặt nền phải cán phẳng (không rỗ, nứt). Trường hợp nền gạch men, cần dùng máy mài xử lý cách mạch gạch nếu bị gồ ghề. Do lớp keo dưới đề mỏng nên hạn chế bóc dán giấy lót nhiều lần sẽ làm giảm khả năng kết dính của keo.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Vinyl Trải Sàn Uy Tín

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Vinyl Trải Sàn Uy Tín

Giữa bối cảnh thị trường ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh Vinyl Trải Sàn thì làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Đó là vấn đề khá nhức nhối với nhiều khách hàng!- Nhân viên có kiến thức chuyên sâu, tận tâm khi tư vấn.

Trang   123456 ... >