Tranh Giấy Dán Tường Cao Cấp 3D

Tranh Giấy Dán Tường Cao Cấp 3D41

Loại giấy:Tranh Giấy Dán Tường Cao Cấp
Mã sản phẩm:3D41
Kích thước:Đặt Theo Yêu Cầu
Giá: Liên hệ
Mua hàng  
Vui lòng gọi 0979999568 để được tư vấn sản phẩm, mua hàng và cập nhật giá sản phẩm chính thức
Thông tin chi tiết

Tranh Giấy Dán Tường Cao Cấp 3D41

- Một họa sĩ người Hà Lan sáng tạo ra những bức vẽ 3D ấn tượng, trong khi chỉ sử dụng dụng cụ đơn giản là bút chì và giấy trắng.

*Tranh 3D khó tin vẽ từ bút chì

- Một họa sĩ người Hà Lan sáng tạo ra những bức vẽ 3D ấn tượng, trong khi chỉ sử dụng dụng cụ đơn giản là bút chì và giấy trắng.
- Ramon Bruin (31 tuổi) sử dụng một kỹ thuật mà anh gọi là "anamorphosis" để tạo ra các bức vẽ 3D hình con rắn, chim và côn trùng. Cách vẽ này được Bruin sáng tạo từ kỹ thuật phun sơn khi anh làm công việc họa sĩ minh họa trong 10 năm qua. "Phun sơn là kỹ thuật phức tạp giúp bức tranh có chiều sâu và chân thực hơn", Bruin cho hay.

- Tuy nhiên, các bức vẽ của Bruin chỉ thực sự giống tranh 3D khi được xem ở một góc cố định. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng càng khiến bức vẽ thêm sống động và khiến các nhân vật trong tranh như đang chui ra khỏi tờ giấy.

- Không chỉ phát triển kỹ thuật vẽ 3D trên tranh độc đáo, Bruin còn ấp ủ các dự án sử dụng nhiều kỹ thuật vẽ tranh khác, trong đó anh dự định vẽ chân dung 119cm x 81cm bằng việc sử dụng 600 ô vuông màu khác nhau.

*Giờ đây tranh 3D không còn xa lạ với một số người vì được tái tạo bởi công nghệ in Tranh Giấy Hàn Quốc Hay trên Giấy Lụa in khổ lớn nhanh chóng thay thế bởi các bức tranh cần phải thuê họa sĩ về vẽ

 

 

Nguồn gốc hình ảnh: Được sưu tầm và mua bản quyền từ nhà cung cấp hình ảnh có uy tín trên thế giới. Đảm bảo pháp lý, chất lượng và độ nét của hình ảnh.

Công nghệ in : Tranh được in bằng công nghệ Nhật Bản, sau khi in được cán, tráng, phủ  lớp bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.

Chất liệu in tranh: Tranh được in trên 2 loại chất liệu chính:

- In trên chất liệu giấy dán tường: có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, thi công giống như giấy dán tường. Ưu điểm phù hợp với mọi loại tường nhà, chất liệu giấy dày không lộ các vết ghép nối, bề mặt sần tạo độ sâu cho tranh.
- In trên chất liệu nhựa PVC (decal): có ưu điểm chịu được tường ẩm hoặc nắng mưa ngoài trời,  thích hợp dán trang trí lên: gỗ, kính, gương, mika, alu…Nhược điểm bề mặt bóng không có độ sâu cho tranh, lộ vết ghép nối vì các mép ghép phải dán chồng lên nhau.

 Cảm ơn các bạn đã đến với Giấy Dán Tường Anh Tuấn. Ngoài ra cửa hàng còn bán thêm giấy dán tường Hàn Quốcgiấy dán tường Đứcgiấy dán tường Ýgiấy dán tường Nhật, trải sàn ( PVC )...  

  Trong các sản phẩm cửa hàng giới thiệu cho khách hàng, cũng có nhiều sản phẩm hiện tại cửa hàng đang cung cấp rất nhiều trên thị trường nhất là nội thành Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại