Tư vấn

Tranh Dán Tường Phòng Ngủ Bé Yêu

Cập nhật: 14:08 | 13/12/2016

TRanh Giấy Dán Tường Cao Cấp trang trí phòng cho bé gồm nhiều mẫu đẹp, hình động vật vui nhộn để trang trí phòng cho bé như: chuột mickey, gấy pooh, gấu trúc, doremon, phong cảnh,... Có thể dán lên tường phòng khách, phòng ngủ của bé để tăng khả năng nhận biết màu sắc cũng như các loại động vật hoạt hình vui nhộn Mỗi mẫu có thể dán nhiều kiểu khách nhau tạo thêm sự sinh động cho phòng của bé và trẻ em nhà bạn. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng, không chứa các chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và trẻ em nhà bạn.

Tranh Dán Tường Phòng Ngủ Bé Yêu

Chi tiết hình ảnh: Hình ảnh những chiếc xe ô tô, làng công chúa, người nhện,… trong bộ phim hoạt hình, sẽ khiến phòng ngủ của các con vô cùng sinh động và hứng thú, tăng sự năng động của các con, tượng tượng bay cao

Công nghệ in: Tranh được in bằng công nghệ Hàn Quốc, sau khi in được cán, tráng, phủ  lớp vinyl bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.

Nguồn gốc hình ảnh: Được sưu tầm và mua bản quyền từ nhà cung cấp hình ảnh có uy tín trên thế giới. Đảm bảo pháp lý, chất lượng và độ nét của hình ảnh.

Chất liệu in tranh: Tranh được in trên chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc, có xuất xứ từ Hàn Quốc, thi công giống như giấy dán tường nhưng đòi hỏi thợ kỹ thuật cao. Ưu điểm phù hợp với mọi loại tường nhà, chất liệu giấy dày không lộ các vết ghép nối, bề mặt sần tạo độ sâu cho tranh.

Bảo hành tranh: 12 tháng (chỉ bảo hành về bong chóc do lỗi kỹ thuật khi thi công và chất liệu không bảo hành do biến dạng bởi tác dụng của ngoại lực).

Độ bền màu: trên 3 năm.

Kích thước in tranh: Khách hàng có thể đặt in theo kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của mình. Kích thước được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng) của tranh. Một bức tranh lớn được ghép lại từ các khổ tranh nhỏ có chiều rộng từ :  92cm tùy từng chất liệu in.

Lưu ý : Kích thước tranh được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng), tùy vào địa hình thực thế mà tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng khác nhau, để tranh đẹp nhất không bị cắt cảnh. Khách hàng nên lựa chọn mẫu tranh có tỷ lệ (chiều cao) x (chiều rộng) giống với vị trí mà mình cần trang trí hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây chỉ là một số mẫu Tranh giấy nghệ thuật mà Giấy dán tường Anh Tuấn đưa ra để cho các bạn thấy được sản phẩm mà bên chúng tôi đang cung cấp, còn rất nhiều tranh giấy nghệ thuật và tranh giấy dán phòng trẻ em nữa mà chúng tôi không thể UP hết lên được. Chi tiết>>> sản phẩm .

Chúng tôi chuyên cung cấp về các loại Giấy Dán Tường Đức, Giấy Dán Tường Ý, Giấy Dán Tường Nhật, Giấy Dán Tường Thái, Giấy Dán Tường Hàn QuốcTấm trải sàn PVC,.... Bạn có nhu cầu tìm hiểu hơn tại đây

Các bạn có nhu cầu về các sản phẩm trên có thể gọi điện trực tiếp đến Mr Tuấn: 0979.999.568

                                                                    hoặc truy cập fanpage: Giấy Dán Tường 3D ( để được tư vấn trực tiếp)

Địa chỉ của hàng bán và giấy thiệu sản phẩm của Giấy dán tường Anh Tuấn: 237 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Các tin khác