Tin thị trường

TỔNG KHO NỘI THẤT ANH TUẤN

Cập nhật: 11:20 | 08/01/2018

Bạn đang muốn cải tạo sàn nhà, sàn văn phòng, sàn cửa hàng, sàn nhà xưởng ……? Bạn muốn có mặt sàn mới với chi phí hợp lý và thời gian thi công ngắn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình hay công việc kinh doanh. • Giá thành hợp lý • Thi công đơn giản, bạn đã thấy loại thảm nhựa nào chỉ trải ra là phẳng 95%? Lượng keo dùng trên sàn rất ít, 30 m2 sàn chỉ cần 1kg keo & trải keo cho loại sàn này rất đơn giản. Bạn có thể tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí, không cần thuê thợ.

TỔNG KHO NỘI THẤT ANH TUẤN 
Địa chỉ: 237 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Mobile/Zalo/Viber: 0979.999.568
Uy tín 20 năm trên thị trường toàn miền Bắc: BÁN BUÔN - BÁN LẺ, nhận ship hàng, thi công hoàn thiện với đội ngũ thợ lành nghề làm việc lâu năm của kho. Các lĩnh vực:

- Sàn nhựa PVC dạng miếng ( các nước )
- Tấm trải sàn PVC dạng cuộn(simili or tapi)
- Thảm trải sàn Indonesia gia đình,văn phòng,trường học,...
- Giấy dán tường, dán kính,.. Nhập khẩu từ các nước.
- Thảm mĩ thuật trang trí phòng khách, phòng ngủ, sofa,...

Có hoá đơn trực tiếp 3% và hoá đơn GTGT(10%)

Tất cả ảnh trong topic 100% là ảnh chụp thật sản phẩm độc quyền của kho. Giá trong topic là giá bán lẻ. Quý khách mua buôn, mua công trình, số lượng lớn vui lòng liên hệ. Giá trong topic chưa gồm thuế và phí thi công của thợ.
Giờ làm việc: từ 8h sáng đến 8h tối ( tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ ).

NHỰA PVC dạng cuộn trải nền (TAPI)

Anh Tuấn độc quyền phân phối nhựa PVC dạng cuộn trải nên (Simili)toàn miền Bắc nên quý khách mua buôn, mua công trình, mua nguyên cuộn xin liên hệ để được giá tốt nhất! Dưới đây chỉ là một số mẫu được ưa chuộng nhất ngoài ra còn rất nhiều mẫu hàng về theo đợt nên mời quý khách liên hệ để kho check hàng.

 

NHỰA PVC dạng cuộn trải nền (TAPI) mỏng.-xuất sứ:Thái Lan,-kích thước:2*30m ,-dày:0,5mm,-giá:25k/m2

NHỰA PVC dạng cuộn trải nền (TAPI) dày.-xuất sứ:Thái Lan,-dày:1,8mm,-kích thước:2*30m,-giá:45k/m2.

NHỰA PVC dạng cuộn trải nền (TAPI) chống cháy nút tròn, nút vuông chống trơn trượt.-xuất sứ:Hàn Quốc,-dày:1,2mm,kích thước:2*25m,giá:85k/m2

Các tin khác