Tin tức

Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn VINYL Lâu Dài

Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn VINYL Lâu Dài

Các loại sàn khác nhau đòi hỏi sự sử dụng chăm sóc khác nhau để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Với sàn nhựa cuộn vinyl dù là tấm hay cuộn, bạn cũng sẽ muốn chúng có tuổi thọ lâu dài và tiếp tục tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc thường xuyên làm sạch, có một số bước bạn có thể chủ động thực hiện để đảm bảo sàn tiếp tục trông đẹp như ngày mới lắp đặt!

Độ Dày Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc RoSa

Độ Dày Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc RoSa

Thành công với phân khúc SPC cốt trắng 4.0mm, nhận thấy tiềm năng từ thị trường và đặc biệt nhu cầu người tiêu dùng, sàn nhựa hèm khóa ROSA tiếp tục cho ra mắt dòng SPC 3.5mm với 6 màu vân gỗ thiết kế sang trọng.

Keo Dán Sàn Nhựa Cuộn

Keo Dán Sàn Nhựa Cuộn

Keo dán sàn nhựa cuộn có độ bền và kháng kiềm, là sản phẩm cao cấp chứng tỏ sức mạnh bám dính tuyệt vời với một chất kết dính mạnh mẽ, được sản xuất bởi một loại nhựa Copolymer Acrylic đặc biệt là các chất kết dính chính. Sản phẩm của Công ty Geumjeong Hàn Quốc (Kumuung.co, ltd.).

Sàn Nhựa Cuộn Thi Công Nhà Ở

Sàn Nhựa Cuộn Thi Công Nhà Ở

Với những đặc tính ưu việt phù hợp khí hậu Việt Nam, sàn nhựa cuộn AT2304 đã được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn làm vật liệu lát sàn cho nhà ở

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Nhựa Vinyl Cuộn

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Nhựa Vinyl Cuộn

Sàn nhựa Vinyl cuộn được biết đến là dòng sản phẩm sàn nhựa thông minh, nổi bật với các ưu điểm vượt trội và đặc biệt khắc phục được các nhược điểm thường thấy ở các dòng sàn truyền thống, như khó dọn dẹp, khó bảo dưỡng, kén chọn không gian thi công,… Với những điểm mạnh giúp quá trình thi công và sử dụng trở nên tối ưu hơn, không khó để thấy trong thời gian vừa qua, việc sử dụng sàn nhựa Vinyl cuộn đang dần trở thành xu hướng lót sàn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Trang   123456 ... >