Tin tức

Sàn Nhựa Dạng Cuộn Mang Đến Vẻ Đẹp Sang Trọng

Sàn Nhựa Dạng Cuộn Mang Đến Vẻ Đẹp Sang Trọng

Hiện nay, sàn nhựa vân gỗ chủ yếu được nhập khẩu từ Trung quốc, còn lại được sản xuất tại Việt Nam và Hàn Quốc. Mặc dù có nhiều nhà cung cấp quảng cáo sàn nhựa là của Hàn Quốc nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ vì đó có thể là sàn nhựa được sản xuất tại Hàn Quốc và nhà máy được đặt tại Việt Nam hoặc Trung Quốc

Nên Dùng Sàn Gỗ Hay Sàn Nhựa Dạng Cuộn

Nên Dùng Sàn Gỗ Hay Sàn Nhựa Dạng Cuộn

Sàn nhựa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong Phòng Khách và Sàn nhựa giả gỗ sẽ tạo ra khung cảnh lung linh bắt mắt cho phòng khách.

Mệnh Kim Trải Thảm Hợp Màu Nào?

Mệnh Kim Trải Thảm Hợp Màu Nào?

Mệnh Kim là mệnh có sự dung hòa giữa những gam màu nóng và lạnh nên có sự hài hòa giữa những loại màu sắc. Nên đối với những người mệnh này họ thường sửu dụng thảm trải sàn có màu sáng, sắc màu ánh kim vì gam màu trắng mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế mà cũng không kém phần thanh thoát. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số gam màu khác nhau như: tông màu nâu, màu vàng trong trang trí sơn tường, nội thất…Đối với cung mệnh này, gia chủ nên tránh dùng những gam màu hồng, màu đỏ, màu tím để gặp phải những điều không may mắn.

Trang   123456 ... >