Tin tức

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA, Sàn Vinyl kháng khuẩn là dòng sản phẩm dành cho lĩnh vực y tế, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của HÀN QUỐC. Sàn Vinyl được trang bị bề mặt kháng khuẩn có tác dụng chống khuẩn xâm nhập phù hợp cho các bệnh viện, thẩm mỹ viện, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, nhà máy sản xuất thuốc y tế…

SÀN TẤM DÁN KEO SUNYOUNG KOREA

SÀN TẤM DÁN KEO SUNYOUNG KOREA

Sàn nhựa SunYoung (Vinyl Tile - LVT Dry Back) được sản xuất bởi đơn vị có bề dày 40 năm kinh nghiệm SUNYOUNG CHEMICAL CO., LTD (Webstie: http://www.i-sy.com/ WEB CHÍNH NHÀ SẢN XUẤT)

SIMILI TRẢI SÀN GIÁ RẺ - SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG

SIMILI TRẢI SÀN GIÁ RẺ - SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG

Simili trải sàn giá rẻ - Sàn nhựa cuộn Sunyoung, tất cả các loại simili trải sàn còn được khách hàng đặt cái tên Sàn Nhựa Cuộn trải sàn hiện tại chúng tôi có khổ chiều rộng 2m và 1.83m chiều dài nguyên cuộn từ 20m tới 50m. Simili cuộn trải sàn còn nguyên là phải có được lớp vỏ bọc bảo vệ cho an toàn khỏi bị trầy xước lớp bề mặt đẹp.

KEO DÁN SÀN NHỰA CUỘN

KEO DÁN SÀN NHỰA CUỘN

Keo dán sàn nhựa cuộn có độ bền và kháng kiềm, là sản phẩm cao cấp chứng tỏ sức mạnh bám dính tuyệt vời với một chất kết dính mạnh mẽ, được sản xuất bởi một loại nhựa Copolymer Acrylic đặc biệt là các chất kết dính chính. Sản phẩm của Công ty Geumjeong Hàn Quốc (Kumuung.co, ltd.).

SÀN NHỰA TỰ DÍNH - CÁCH THI CÔNG

SÀN NHỰA TỰ DÍNH - CÁCH THI CÔNG

Chất lượng sàn nhựa tự dính là nhựa PVC nguyên sinh chỉ có trong nhựa chính hãng AN TOÀN CHO SỨC KHỎE người dùng, thân thiện với môi trường.và khác biệt với các mặt hàng không chính hãng bề mặt KIM CƯƠNG DIAMOND SURFACE + UV tạo thành lớp phủ siêu cứng, bảo vệ mặt sàn, chống trầy xước, mài mòn.

Trang   123456 ... >