Tin tức

SÀN NHỰA TỰ DÍNH GOLDEN

SÀN NHỰA TỰ DÍNH GOLDEN

Sàn nhựa tự dính Golden là dòng sản phẩm mà trong quá trình lắp đặt không cần sử dụng keo riêng lẻ hoặc không có bất kỳ hèm khóa nào trên mỗi tấm ván sàn. Thay vào đó mặt dưới đế đã có sẵn lớp keo, công việc còn lại chỉ là “bóc dán” giúp cho việc thi công nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian, là giải pháp hữu hiệu với những khách hàng muốn tự mình lắp đặt tại nhà.

Sàn Nhựa Dạng Cuộn PVC

Sàn Nhựa Dạng Cuộn PVC

Một ưu điểm khác của sản phẩm là được thiết kế với màu sắc đa dạng và mẫu mã đẹp phong phú vì vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, áp dụng phù hợp với từng không gian lắp đặt.

Sàn Nhựa Dạng Cuộn Mang Đến Vẻ Đẹp Sang Trọng

Sàn Nhựa Dạng Cuộn Mang Đến Vẻ Đẹp Sang Trọng

Hiện nay, sàn nhựa vân gỗ chủ yếu được nhập khẩu từ Trung quốc, còn lại được sản xuất tại Việt Nam và Hàn Quốc. Mặc dù có nhiều nhà cung cấp quảng cáo sàn nhựa là của Hàn Quốc nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ vì đó có thể là sàn nhựa được sản xuất tại Hàn Quốc và nhà máy được đặt tại Việt Nam hoặc Trung Quốc

Nên Dùng Sàn Gỗ Hay Sàn Nhựa Dạng Cuộn

Nên Dùng Sàn Gỗ Hay Sàn Nhựa Dạng Cuộn

Sàn nhựa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong Phòng Khách và Sàn nhựa giả gỗ sẽ tạo ra khung cảnh lung linh bắt mắt cho phòng khách.

Trang   123456 ... >