Tin tức

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Thảm vinyl phòng mổ là dòng sàn vinyl có tính năng kháng khuẩn chống nấm chống khuẩn , khử trùng. Chống mài mòn chống trầy chống ồn và có đặt tinh phù hợp với bệnh viện y tế.

Thảm Màu Đỏ Trải Sự Kiện

Thảm Màu Đỏ Trải Sự Kiện

Ngoài ra thảm nỉ trải sự kiện được đánh giá làm sản phẩm có thời gian thi công nhanh và dễ dàng nhất do vậy mà chi phí sẽ giám nếu các bạn tự mình thiết kế và thi công khu vực cần trải thảm cho công ty hoặc gia đình bạn.

Sự Kiện Dùng Thảm Gì

Sự Kiện Dùng Thảm Gì

Thường ngày các sự kiện, hội nghị, lễ hội, hội chợ,...vẫn diễn ra trên khắp cả nước, nhưng để tổ chức được một chương trình sự kiện lớn như vậy thì việc chuẩn bị một tấm thảm trải sàn phù hợp là việc không thể bỏ qua. Với gam màu đỏ, chất liệu mềm dai, Thảm sự kiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự trang trọng của bất kỳ không gian nào.

Sàn Cuộn Trải Mầm Non

Sàn Cuộn Trải Mầm Non

Chuyên cung cấp các trải sàn dạng cuộn cho nhà xưởng, công trường thi công tạm, văn phòng, trường mầm non.

Sàn Nhựa Dạng Cuộn Giả Gỗ Vinyl

Sàn Nhựa Dạng Cuộn Giả Gỗ Vinyl

Sử dụng đúng hóa chất, dung dịch vệ sinh khi lau sàn Khi sử dụng dung dịch hoặc hóa chất để lau sàn, bạn nên chọn những loại có tính tẩy nhẹ và không ăn mòn. Những loại chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao rất dễ làm sàn mất độ bóng, mặt sàn trở nên thô, ráp và giảm tuổi thọ và thẩm mỹ của sàn. Khi lau sàn, bạn nên dùng khăn hoặc dụng cụ lau có mặt tiếp xúc mềm để tránh làm sàn bị trầy xước.

Trang   123456 ... >