Tin tức

Keo Dán Sàn Nhựa Cuộn

Keo Dán Sàn Nhựa Cuộn

Keo dán sàn nhựa cuộn có độ bền và kháng kiềm, là sản phẩm cao cấp chứng tỏ sức mạnh bám dính tuyệt vời với một chất kết dính mạnh mẽ, được sản xuất bởi một loại nhựa Copolymer Acrylic đặc biệt là các chất kết dính chính. Sản phẩm của Công ty Geumjeong Hàn Quốc (Kumuung.co, ltd.).

Sàn Nhựa Cuộn Thi Công Nhà Ở

Sàn Nhựa Cuộn Thi Công Nhà Ở

Với những đặc tính ưu việt phù hợp khí hậu Việt Nam, sàn nhựa cuộn AT2304 đã được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn làm vật liệu lát sàn cho nhà ở

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Nhựa Vinyl Cuộn

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Nhựa Vinyl Cuộn

Sàn nhựa Vinyl cuộn được biết đến là dòng sản phẩm sàn nhựa thông minh, nổi bật với các ưu điểm vượt trội và đặc biệt khắc phục được các nhược điểm thường thấy ở các dòng sàn truyền thống, như khó dọn dẹp, khó bảo dưỡng, kén chọn không gian thi công,… Với những điểm mạnh giúp quá trình thi công và sử dụng trở nên tối ưu hơn, không khó để thấy trong thời gian vừa qua, việc sử dụng sàn nhựa Vinyl cuộn đang dần trở thành xu hướng lót sàn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sàn Nhựa Đồng Chất Là Gì?

Sàn Nhựa Đồng Chất Là Gì?

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các dòng vật liệu thông minh như sàn nhựa cuộn đồng chất vào xây dựng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội, sàn Vinyl đồng chất còn có thêm một ưu điểm tối ưu thuyết phục người tiêu dùng. Đó là tính linh hoạt cao trong khả năng áp dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Thi Công Sàn Nhựa Cuộn Có Những Đặc Điểm Giống Và khác Nhau Với Sàn Gỗ Thế Nào

Thi Công Sàn Nhựa Cuộn Có Những Đặc Điểm Giống Và khác Nhau Với Sàn Gỗ Thế Nào

Đối sàn nhựa cuộn và sàn gỗ đều là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi muốn thay đổi không gian sống của mình. Không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà còn mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà. Tất nhiên mỗi dòng sàn đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng, trong thi công sàn nhựa cuộn và thi công sàn gỗ cũng có nhiều điểm khác biệt. Dưới đây, mời các bạn cùng Nội Thất Anh Tuấn tìm hiểu những đặc điểm nổi bật cũng như sự giống và khác nhau trong quá trình thi công 2 loại sàn.

Trang   123456 ... >