Tin tức

Địa chỉ phân phối sàn nhựa tự dính

Địa chỉ phân phối sàn nhựa tự dính

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối sàn nhựa tự dính, trong đó Kho sàn nhựa Hà Nội được biết tới là địa chỉ nổi tiếng với các thương hiệu Châu Âu, chất lượng và giá thành hợp lý.

Tấm Trải Sàn Nhựa Tự Dính

Tấm Trải Sàn Nhựa Tự Dính

Những tiến bộ về công nghệ sản xuất ngày nay đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn nhựa tự dính Golden floor vô cùng tiện lợi mà vẫn đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính năng thẩm mỹ.

THẢM TRẢI SÀN CHO PHÒNG GIÁM ĐỐC

THẢM TRẢI SÀN CHO PHÒNG GIÁM ĐỐC

Thảm văn phòng với nhiều yếu tố quan trọng hàng đầu khiến nó không thể thiếu được trong các văn phòng hiện đại ngày nay như: giảm tiếng ồn, giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông, chống trơn trượt... Chính vì vậy, đừng bỏ qua những mẫu thảm hoàn hảo này nếu bạn đang có ý định trang trí không gian nội thất văn phòng.

TIỆN ÍCH CỦA THẢM TRẢI SÀN CẦU THANG

TIỆN ÍCH CỦA THẢM TRẢI SÀN CẦU THANG

Ngoài ra thảm nỉ trải sàn còn sử dụng trong văn phòng có màu sắc và kích thước hợp lý. Còn đem đến cho văn phòng làm việc của bạn sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo được dấu ấn với khách hàng, đối tác.

Ứng dụng của thảm trải sàn PVC

Ứng dụng của thảm trải sàn PVC

Tấm Trải Sàn PVC có tính tiện dụng cao bởi đây là loại vật liệu phổ thông, phù hợp với hầu hết các công trình hiện nay như nhà ở, căn hộ hay cao ốc, văn phòng ... Mỗi loại sẽ có một hệ thống mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau, thế nên khách hàng trước khi tìm mua cần xác định rõ nhu cầu và định mức chi tiêu để tìm ra loại phù hợp nhất với sở thích mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu đã đề ra ban đầu.

Trang   123456 ... >