Tin tức

Sàn Nhựa Cuộn 3.0mm

Sàn Nhựa Cuộn 3.0mm

Với thị trường hiện nay thậm chí sàn nhựa cuộn cũng được đưa vào các công trình xây dựng mới xong. Căn bản thi công đơn giản tiếc kiệm chi phí mang lại cao và cũng đảm bảo độ thẩm mỹ, bền đẹp. Hơn hẳn các mọi vật liệu khác quý khách hàng dễ thay thế mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm

Sàn Nhựa Cuộn 4.5mm

Sàn Nhựa Cuộn 4.5mm

Sàn Nhựa Cuộn (Roll vinyl) từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và nhiều nước phát triển trên Thế giới như: EU, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…., bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tại Việt Nam do sàn nhựa mới được du nhập về nên người tiêu dùng hiện mới chỉ được tiếp cận và biết tới các loại sàn nhựa dạng tấm, dạng thanh thông thường.

Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn?

Lý Do Các Cơ Sở Mầm Non Thích Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn?

Sàn nhựa Cuộn là vật liệu rất nổi tiếng trên thị trường SÀN, chúng không chỉ khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm trước đó mà còn hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, tốt hơn hẳn sàn nhựa dạng tấm & sàn gỗ hiện nay. Sàn nhựa Cuộn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng, Test Report và các tính năng ưu việt phù hợp nhu cầu sử dụng và môi trường Việt Nam.

Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn VINYL Lâu Dài

Sử Dụng Sàn Nhựa Cuộn VINYL Lâu Dài

Các loại sàn khác nhau đòi hỏi sự sử dụng chăm sóc khác nhau để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Với sàn nhựa cuộn vinyl dù là tấm hay cuộn, bạn cũng sẽ muốn chúng có tuổi thọ lâu dài và tiếp tục tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc thường xuyên làm sạch, có một số bước bạn có thể chủ động thực hiện để đảm bảo sàn tiếp tục trông đẹp như ngày mới lắp đặt!

Độ Dày Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc RoSa

Độ Dày Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc RoSa

Thành công với phân khúc SPC cốt trắng 4.0mm, nhận thấy tiềm năng từ thị trường và đặc biệt nhu cầu người tiêu dùng, sàn nhựa hèm khóa ROSA tiếp tục cho ra mắt dòng SPC 3.5mm với 6 màu vân gỗ thiết kế sang trọng.

Trang   123456 ... >