Tin tức

Ứng dụng sàn Nhựa Cuộn

Ứng dụng sàn Nhựa Cuộn

Bản chất, sàn nhựa vinyl dạng cuộn có được mẫu mã giống như những chất liệu sàn gỗ như thật. Chẳng hạn như, nếu là vân gỗ thì nhìn giống như sàn gỗ thật, nếu là vân đá cẩm thạch thì nhìn như đá cẩm thạch thật. Chính vì thế, nó có sự thu hút người nhìn dù được sử dụng trong bất cứ không gian nào.

Lỗi Thường Gặp Khi Trải  Sàn VINYL

Lỗi Thường Gặp Khi Trải Sàn VINYL

là một trong những loại sàn phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều nơi ưa chuộng như: Thương mại, y tế, và trường học, khu dân cư, … Sự phổ biến nhanh chóng của sàn Vinyl ngày càng rộng rãi, khiến nhiều người nghĩ rằng việc lắp đặt thi công sàn là dễ dàng và sử dụng thợ thiếu tay nghề dẫn đến việc mắc nhiều lỗi trong quá trình thi công.

Chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng cụ thể

Chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng cụ thể

Chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng cụ thể, Để lựa chọn sàn vinyl cuộn đúng với từng ứng dụng, mục đích cụ thể trong mỗi công trình thì trước tiên cần xác định rõ mục đích sử dụng? Tiếp theo mới có thể chọn tới mẫu mã, màu sắc và tính chi phí hoàn thiện cho mỗi dự án.

Ảnh Thực Tế Sàn Nhựa Cuộn EL 4170

Ảnh Thực Tế Sàn Nhựa Cuộn EL 4170

Ảnh Thực Tế Sàn Nhựa Cuộn EL 4170 lát nền nội thất: Căn hộ gia đình, công trình công cộng, trường học, thư viện, mầm non, cửa hàng, khách sạn, shop, nhà thi đấu, coffee…vv

Trang   123456 ... >