Tư vấn

Thi Công Sàn Nhựa Cuộn Có Những Đặc Điểm Giống Và khác Nhau Với Sàn Gỗ Thế Nào

Cập nhật: 15:20 | 11/08/2020

Đối sàn nhựa cuộn và sàn gỗ đều là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi muốn thay đổi không gian sống của mình. Không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà còn mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà. Tất nhiên mỗi dòng sàn đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng, trong thi công sàn nhựa cuộn và thi công sàn gỗ cũng có nhiều điểm khác biệt. Dưới đây, mời các bạn cùng Nội Thất Anh Tuấn tìm hiểu những đặc điểm nổi bật cũng như sự giống và khác nhau trong quá trình thi công 2 loại sàn.

 Quý khách hàng đang phân vân khi không biết lựa chọn sàn nhựa cuộn hay sàn gỗ cho ngôi nhà của mình? Thi công sàn nhựa cuộn có các điểm gì giống và khác so với thi công sàn gỗ?

Đặc điểm thi công sàn nhựa cuộn.

- Sàn nhựa cuộn là sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Sàn nhựa cuộn có khả năng chống mối mọt, cong vênh và chịu được độ bền cao. Mẫu mã kiểu dáng của sàn nhựa cuộn cũng vô cùng đa dạng và phong phú, dễ dàng lau chùi đảm bảo vệ sinh. 

- Thi công sàn nhựa cuộn cũng dễ dàng và và đơn giản hơn so với thi công sàn gỗ. Quy trình khi lắp đặt sàn nhựa bao gồm cả sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo đều không đòi hỏi kỹ thuật quá cao và công đoạn không quá nhiều, quá phức tạp. Bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt, nhưng nếu muốn đảm bảo chất lượng bền đẹp của sàn thì vẫn nên mướn thợ thi công có tay nghề.

Dưới đây là mức giá tham khảo cho bạn khi thi công sàn nhựa:

  • Phí công sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo chỉ từ 25.000 VNĐ/m2 (Sàn dưới 20m2 phí 500.000 VNĐ, gồm công lắp phụ kiện).
  • Thi công sàn nhựa cuộn cũng dễ dàng và và đơn giản hơn so với thi công sàn gỗ.

Đặc điểm thi công sàn gỗ.
- Sàn gỗ mang đến không gian sang trọng cho gia chủ, bởi màu sắc tự nhiên, gần gũi. Tuy nhiên sàn gỗ có thể bị trầy xước, mất màu hay phai màu theo thời gian, dễ bị móp méo và cần lau chùi bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

- Khi thi công sàn gỗ đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao. Có yêu cầu nhiều hơn về tỉ lệ chính xác để đảm bảo kết quả thi công hiệu quả. Ngoài ra, khi thi công sàn gỗ các bước lắp đặt cũng phức tạp và nhiều hơn so với thi công sàn nhựa cuộn.

Dưới đây là mức giá tham khảo cho bạn khi thi công sàn gỗ:

  •  Giá thi công sàn gỗ dày 8mm: từ 40.000 VNĐ/m2 (Sàn dưới 20m2 phí: 500.000 VNĐ).
  •  Giá thi công sàn gỗ dày 12mm: từ 50.000 VNĐ/m2 (Sàn dưới 20m2 phí: 600.000 VNĐ).

Do Vậy
 Có thể thấy, quá trình thi công và chi phí thi công sàn nhựa cuộn so với sàn gỗ có thể nói dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều cho túi tiền bạn. Nên nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm sàn nhựa cuộn để lót sàn, ốp tường hay ốp trần nhà, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Anh Tuấn 097.9999.568. Ngoài đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sàn nhựa cuộn, chúng tôi còn cung cấp cho các đại lý, nhà thầu nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi với mức giá sàn nhựa cuộn cực hấp dẫn.

Các tin khác