Hình ảnh đã thi công

Thảm Trải Sàn

Loại giấy:Indo nhập khẩu nguyên cây
Mã sản phẩm:c103
Kích thước:40m x 3,66m
Giá: Liên hệ
Mua hàng  
Vui lòng gọi 0979999568 để được tư vấn sản phẩm, mua hàng và cập nhật giá sản phẩm chính thức
Thông tin chi tiết

Thảm Trải Sàn

Nguyên tắc chọn thảm trải sàn

Để chọn được thảm trải sàn ưng ý và phù hợp với căn phòng của mình bạn nên lưu ý đến những nguyên tắc sau:

– Cần quan tâm đến không gian căn phòng: Bạn nên xem là bạn muốn lắp ở phòng khách, phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ để có sự lựa chọn thảm trải sàn phù hợp nhất nhé. Vì hiện nay có rất nhiều loại thảm phù hợp với từng không gian riêng, do đó, bạn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng nhé.
– Quan tâm đến diện tích của phòng và màu sắc của thảm trải sàn: Đây là điều bạn cần quan tâm nếu bạn muốn chọn được thảm trải sàn phù hợp nhất. Nếu phòng của bạn nhỏ thì bạn nên chọn thảm có màu trung tính, nhẹ nhàng và dịu mát để tạo cảm giác phòng của bạn lớn hơn và không bị ngột ngạt bởi những màu nóng. Còn nếu bạn muốn cho phòng của mình có phần nổi bật và có điểm nhấn thì bạn có thể chọn những màu đặc biệt, màu nóng để tạo phong cách riêng cho phòng mình nhé.
– Quan tâm đến giá thảm trải sàn: Điều này thì chưa hẳn ai chọn thảm cũng biết. Có một công thức mà các chuyên gia về nội thất đưa ra là bạn nên chọn thảm có giá tiền tương đương với bộ sofa mà bạn đang để ở phòng khách. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị chọn phải thảm quá chênh lệch với đồ nội thất trong phòng khách đấy nhé.

 

 

Giấy dán tường Anh Tuấn chuyên tư vấn thiết kế phục phụ khách hàng mọi lúc mọi lơi. trong nội thành hà nội khách hàng có thể gọi điện trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giấy dán cao cấp Giấy Hàn Quốc Cao Cấp NATURAL, Giấy dán tường Nhật, Giấy dán tường Đức, Giấy dán tường Ý, Giấy dán tường Thụy Điển...Và các mẫu thảm trải sàn PVC khác.

Sản phẩm cùng loại