Tin thị trường

Thảm trải sàn Indonesia

Cập nhật: 12:34 | 10/08/2015

Thảm trải sàn Indonesia - Bạn đã biết kích thước, công dụng của thảm trải sàn chưa?? Sẽ là điều thú vị mà bạn nên xem xét.

Thảm trải sàn Indonesia

Xuất xứ: Indonesia

Kích thước 40 x 3,66m

Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, lông chuột, bã trầu ….

Thích hợp sử dụng: trải sàn cho nhà dân, văn phòng, nhà máy… đặc biết là dung cho văn phòng và trải thảm trên mặt xưởng.

 Tác dụng của thảm trải sàn :

1.  Tác dụng chống ồn : tiếng ồn nơi văn phòng làm việc chủ yếu là do đi lại, tiếng di chuyển bàn ghế  tác động lên bề mặt sàn. Nếu sử dụng thảm trải sàn thì sẽ giúp văn phòng ngăn tiếng ồn một cách triệt để nhờ khả năng nâng đỡ và đặc tính êm ái  của bề mặt thảm.
2.  Tác dụng chống trơn trợt : do kết cấu bằng sợi nhỏ, giữ cho bàn ghế và các vận dụng luôn ở đúng vị trí ban đầu. Khi ta di chuyển luôn có cảm giác an toàn, đặc biệt là các khu vực nguy hiểm như cầu thang.
3.  Tác dụng giữ ấm : Thảm được cấu thành từ tơ, sợi và nhiều chất liệu khác nhau, vì thế thảm luôn tạo cho người sử dụng cảm giác ấm cúng vào những ngày lạnh. Tùy nhu cầu sử dụng mà ta có thể lựa chọn thảm dày hay mỏng và màu sắc sao cho phù hợp.
4. Tác dụng trang trí : Thảm có tính thẩm mỹ cao, nó góp phần tạo nên một không gian làm việc thoải mái, giảm tải mọi căng thẳng, áp lực trong công việc hàng ngày.

5. Ngoài ra vì thảm Indo co 1 lớp mang rất cứng và bền nên sẽ giúp cho sàn nhà chống nồm gây ẩm ướt cho ngôi nhà.

6. Thảm Indo có khả năng Chịu được sức nặng, bền khó bị rách làm ảnh hưởng đến mỹ quan của sàn.

Những màu sắc bán chạy và rất được ưa thích trên thị trường hiện tại:

  • Thảm trải cầu thang đỏ bã chầu

  • Thảm trải sàn màu đỏ tươi

  • Thảm  trải sàn màu đỏ bã chầu

Hãy liên lạc ngày với:  Mr_Tuấn : 0989 808 115 - 0979 999 568 để được tư vấn và ưu đãi.

Địa chỉ : 237 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Giấy dán tường Anh Tuấn có dịch vụ thi công ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu - Ngoài ra còn có các sản phẩm về giấy dán tường cao cấp - Decal - Tapi trải sàn

 

 

Các tin khác