Tư vấn

THẢM TRẢI SÀN CHO PHÒNG GIÁM ĐỐC

Cập nhật: 08:34 | 01/12/2019

Thảm văn phòng với nhiều yếu tố quan trọng hàng đầu khiến nó không thể thiếu được trong các văn phòng hiện đại ngày nay như: giảm tiếng ồn, giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông, chống trơn trượt... Chính vì vậy, đừng bỏ qua những mẫu thảm hoàn hảo này nếu bạn đang có ý định trang trí không gian nội thất văn phòng.

THẢM TRẢI SÀN CHO PHÒNG GIÁM ĐỐC

Văn phòng làm việc của giám đốc là nơi để làm việc của người quản lý trực tiếp. Nơi đây cần bố trí khác biệt với các phòng ban khác vừa thể hiện được phong cách lãnh đạo cũng như sự sang trọng cần thiết. Đồ nội thất từ thảm trải sàn tới những vật dụng khác đều cần có sự thống nhất. Vậy phòng làm việc giám đốc nên lắp đặt loại thảm trải sàn nào? 
 

Thảm Nỉ Đế Cao Su Dạng Tấm

Thảm Nỉ Trải Sàn


Phòng làm việc của giám đốc sử dụng thảm trải sàn nào cho đúng?
 Có khá nhiều loại thảm nỉ trải văn phòng khác nhau bạn có thể tùy ý lựa chọn theo khả năng chi trả của mình. Nhưng để trả lời được câu hỏi phòng làm việc giám đốc nên lắp đặt loại thảm trải sàn nào? bạn cần nắm được tối một số quy tắc dưới đây:

  • Chú trọng về chất lượng thảm

- Tiếp sau hình thức chính là chất lượng là vấn đề bạn cần quan tâm tới. Đừng nên chon những loại thảm có hoa văn phức tạp cũng như chất liệu lông xù và dài dễ tạo cảm giác rườm rà quá phức tạp. Thảm trải sản văn phòng giám độc nên lựa những loại có cấu trúc dạng sợi ngắn được làm từ len hoặc nỉ. Ngoài ra có một số chất liệu sợi tổng hợp cũng có thể sử dụng để tạo sự khác biệt.
- Đối với những nơi quan trọng như văn phòng giám đốc nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính hãy lựa chọn những mẫu thảm nhập khẩu. Với tính năng mát vào mùa hè ấm áp vào mùa đông mang tới sự tiện lợi sang trọng tạo ấn tượng tốt khi đến với văn phòng của bạn. Như dòng sản phẩm thảm trải sàn INDO & THÁI LAN rất được ưa chuộng ở phân khúc thị trường cao cấp.

  •  Chú trọng về màu sắc

- Văn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là nơi để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các đối tác làm ăn. Chính vì vậy việc tạo dựng 1 không gian thân thiện và sang trọng là rất quan trọng. Việc lựa chọn thảm trải sản màu sắc ra sao ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố này.
 - Thông thường những màu sắc thường được lựa chọn như màu xám, ghi, hoặc tông màu tối một chút. Điều quan trọng hơn cả đó là màu sắc mà bạn lựa chọn đòi hỏi phải phối hợp hài hòa ăn ý với nhau tạo nên một khối không gian tổng thể ăn nhập với nhau.

  • Kích thước thảm trải sàn

- Hãy đo đạc diện tích văn phòng giám đốc thật kỹ trước khi mua thảm tránh tình trạng lãng phí nhé. Ngoài ra bạn nên chọn loại thảm cuộn để có thể trải đều trên diện tích bề mặt tạo cảm giác đồng bộ cũng như ấm áp cho cả căn phòng.

Hiện sản phẩm thảm văn phòng đang được chúng tôi phân phối tới người tiêu dùng với mức giá phải chăng nhất. 
Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ: 097.9999.568

Các tin khác