Tư vấn

Thảm Màu Đỏ Trải Sự Kiện

Cập nhật: 09:16 | 11/09/2019

Ngoài ra thảm nỉ trải sự kiện được đánh giá làm sản phẩm có thời gian thi công nhanh và dễ dàng nhất do vậy mà chi phí sẽ giám nếu các bạn tự mình thiết kế và thi công khu vực cần trải thảm cho công ty hoặc gia đình bạn.

Thảm Màu Đỏ Trải Sự Kiện

Thảm trải sự kiện có thể cắt tùy ý theo mọi kích thước mà quý khách yêu cầu. Với sự đa dạng về màu sắc đặc biệt với gam màu đỏ được dùng khá nhiều hiện nay với thảm sự kiện màu đỏ sẽ làm cho buổi lễ thêm phần sang trọng, luôn tạo ấn tượng đối với những vị khách của sự kiện đó. Ngoài ra thảm trải sự kiện còn có màu ghi xám, màu đen, màu xanh vì thế mà quý khách có nhiều sự lựa chon hơn so với các dòng thảm khác.

1 - Thông số chi tiết tấm thảm trải sự kiện.

+ Chất liệu: Sợi tổng hợp
+ Kiểu dáng: Thiết kế sợi móc vòng
+ Kích thước: khổ rộng 2m x 75md
+ Độ  dày tấm thảm: 2mm 
+ Màu sắc: Màu ghi xám, màu đỏ, màu xanh, màu đen.
+ Kiểu đế: Đế trơn
+ Vị tri đặt tấm thảm: trải thảm tại các văn phòng, nhà nghỉ, bục sân khâu, đường dẫn hội nghị, shop quần áo, giầy dép.
+ Xuất xứ: Trung Quốc

2 – Sự tiện lợi khi sử dụng thảm trải sự kiện.

- Quý Khách Hàng chuẩn bị có một sự kiện quan trọng nhất trong thời gian sắp tới? Bạn đang băn khoăn không biết trang trí làm sao cho sự kiện, buổi ra mắt được sang trọng  mà thời gian đã gần tới ? Chúng tôi xin giới thiếu đến các bạn dòng sản phẩm thảm trải sự kiện giá rẻ nhất hiện nay có thể đáp ứng được mọi vấn đề mà quý khách đang lo lắng, sản phẩm này có khổ rộng 2m vì thế mà có thể sự dụng trải làm đường dẫn chạy dài.
- Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm thảm trải sự kiện giá rẻ này được đánh giá rất dễ thi công, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, các bạn chỉ cần chuẩn bị dao, kéo, keo dán là có thể tự mình thi công hoặc thiết kế theo ý thích của mình mà không cần thuê thợ trải thảm có kinh nghiệm.

3 –  Những khu vực nào nên sử dụng thảm trải sự kiện.

Với những thông tin trên thì các bạn cũng có thể nắm được phần nào vầ chất liệu, kích thước, cũng như độ dày của tấm thảm. Chính vì thế mà tấm thảm trải sự kiện thông thường được sử dụng tại những khu vực có lượng người đi lại ít như bục sân khấu, thời gian diễn ra sự kiện trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó với kinh nghiệm cung cấp thảm lâu năm chúng tôi xin đưa ra thêm những vị trí nên sử dụng thảm nỉ trải sự kiện sau :
+ Thảm trải sự kiện được sử dụng tại các sự kiện diễn ra ngoài trời như đám cưới, lễ khánh thành cầu đường, tòa nhà, siêu thị. Tấm thảm có tác dụng làm đường dẫn làm cho sự kiện trở nên ấm cúng, sang trọng hơn rất nhiều.
+ Thảm trải sự kiện với sự đa dạng về màu sắc do vậy mà vị trí sử dụng cũng đa dạng thêm. Như thảm sự kiện màu đỏ có thể được làm bục sân khấu trong các hội trường thuộc cơ quan đoàn thể như  trường mầm non, doanh trại bồ đội, hay chính trong các shop bán quần áo, giầy dép.
+ Thảm trải sự kiện màu ghi cũng có thể trải trong các văn phòng với lượng người đi lại không nhiều chúng sẽ góp phần làm cho văn phòng của bạn ấm áp vào mùa đông, và che đi những sai sót dưới sàn nhà của bạn. Ngoài ra với màu xanh, màu đen thì áp dụng để trải dưới phòng trưng bày sản phẩm hay trong giạp chiếu phim, hoặc trong phòng chụp ảnh của các nhấp ảnh gia.

Các tin khác