Tư vấn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Cập nhật: 16:29 | 15/10/2019

Thảm vinyl phòng mổ là dòng sàn vinyl có tính năng kháng khuẩn chống nấm chống khuẩn , khử trùng. Chống mài mòn chống trầy chống ồn và có đặt tinh phù hợp với bệnh viện y tế.

Sàn Vnyl Kháng Khuẩn Y Tế

Sự khách nhau giữa các dòng sàn vinyl kháng khuẩn y tế cho bệnh viện được sự dụng để làm lót sàn cho bệnh viện nha khoa, spa, thẩm mỹ viện, nhà máy, nhà xưởng, phòng mổ, trung tâm giáo dục trường học văn phòng...
Hiện nay dòng kháng khuẩn dạng cuộn phòng sạch cho y tế bệnh viện có 1 dạng kích thước:

Quy cách sàn Vinyl dạng cuộn: 2m x 20m 

- Sàn vinyl kháng khuẩn y tế
+ Đặc tính chống tĩnh điện, Kháng khuẩn, chông bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn, chống cháy lan, không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi.  Sản phẩm đồng nhất, tính năng sử dụng cao, cấu tạo vật liệu không mang tính dẫn điện, bề mặt giống vân đá Marble. Được phủ lớp Waxing nóng bảo vệ màu, chống trày xước.
- Ứng dụng sàn Vinyl: 
+ Dòng sản phẩm đặc biệt sàn vinyl đồng nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu về sàn kháng khuẩn trong y tế, với khả năng chống tĩnh điện, chống nấm mốc và hóa chất tẩy rửa trong phòng sạch. Hàng được sản xuất và kiểm duyệt theo chất lượng  tiêu chuẩn  tổ chức y tế thế giới và ứng dụng rội rãi trong xây dựng phòng mổ, phòng sạch và nhà máy dược,…

- Tính năng nổi bật của sản phẩm:
+ Khả năng diệt khuẩn, chống được các loại hóa chất và nấm mốc.
+ Chống tỉnh điện chống cháy .
+ Mềm dẻo, hạn chế tiếng ồn khi di chuyển.
+ Chống trơn, không bị biến dạng bởi tác động và đập mạnh.
+ Lớp phủ bề mặt có khả năng chống trầy xước rất cao.
+ Chịu lực nén, mức độ đàn hồi tốt.
+ Vệ sinh dễ dàng , không bị ảnh hưởng bởi hóa chất tẩy rửa, chi phí bảo trì thấp.
+ Với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng đòi hỏi khắc khe của nền y học và chăm sóc sức khỏe ở hầu hết các nước phát triển .  Sàn Vinyl kháng khuẩn đang được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc, gần như thay thế cho tất cả loại sàn khác.

Các tin khác