Tư vấn

Sàn Nhựa Đồng Chất Là Gì?

Cập nhật: 09:13 | 13/08/2020

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các dòng vật liệu thông minh như sàn nhựa cuộn đồng chất vào xây dựng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội, sàn Vinyl đồng chất còn có thêm một ưu điểm tối ưu thuyết phục người tiêu dùng. Đó là tính linh hoạt cao trong khả năng áp dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Sàn nhựa cuộn đồng chất là gì? Quý khách có thể sử dụng dòng sàn này trong những công trình nào?

Mẫu sàn vinyl đồng chất có hoa văn AT1022.


Sàn nhựa cuộn đồng chất thường được sử dụng trong những công trình nào?
 Sàn nhựa cuộn đồng chất được biết đến là dòng sàn có nhiều khả năng vượt trội, như chịu lực cao, chống trầy xước, chống trơn trượt,… Đặc biệt, sàn đồng chất còn có tính năng dễ dàng vệ sinh, hỗ trợ quá trình lau chùi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Những tính năng tối ưu này đã giúp sàn đồng nhất trở thành dòng sản phẩm phù hợp với đa dạng các hạng mục công trình khác nhau. 

 Cụ thể, quý khách có thể áp dụng sản phẩm sàn đồng chất cho các công trình có yêu cầu cao trong vệ sinh và kháng khuẩn. Có thể kể đến một vài công trình đã và đang sử dụng sàn đồng chất như bệnh viện, nhà trẻ, trường học, hoặc các khu vui chơi, vận động dành cho trẻ em…

Mẫu sàn vinyl đồng chất có hoa vănAT1020.

Sàn nhựa đồng chất là gì?
 Sàn nhựa cuộn đồng chất hay còn được gọi là sàn Vinyl đồng chất, là dòng sản phẩm lót sàn có thành phần chính là nhựa nguyên sinh. Dưới dây chuyền sản xuất của công nghệ hiện đại, sàn đồng chất có nhiều đặc tính tối ưu về khả năng chịu lực và chống va đập dưới tác động của ngoại lực. Hiện nay, sàn đồng chất đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và tin dùng ở nhiều hạng mục công trình thi công khác nhau.

Mẫu sàn nhựa vinyl đồng chất thường AT2021.

NHƯ VẬY

 Với những thông tin cụ thể trên đây, hy vọng đã giúp quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Sàn nhựa đồng chất là gì?”, cũng như những công trình có thể áp dụng dòng sàn này vào thi công. Chúng tôi tin chắc rằng, với những tính năng vượt trội của mình, sàn nhựa cuộn đồng nhất sẽ là sự lựa chọn thông minh cho công trình nhà ở, kinh doanh của quý khách.

 Hiện nay, chúng tôi đang có kinh doanh đa dạng các sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm sàn nhựa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé! 097.9999.568

Các tin khác