Tư vấn

SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 15:34 | 08/07/2020

Các vết trầy xước hình thành trên bề mặt sau nhiều năm sử dụng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện ngày càng nhiều chỉ sau thời gian ngắn thì chắc chắn không phải là nguyên nhân chủ quan mà đó là hậu quả của việc lựa chọn sàn nhựa giá rẻ, kém chất lượng.

 Thị trường cung cấp sàn nhựa cuộn hoạt động ngày càng sôi nổi hơn bao giờ hết, được minh chứng bằng sự đa dạng về mẫu mã, phân khúc cũng như giá cả từ cao cấp đến bình dân. Trong đó các loại sàn kém chất lượng vẫn thu hút một bộ phận khách hàng vì tâm lý thích hàng giá rẻ. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng sử dụng, khách hàng đã “vỡ mộng” vì tác hại, hậu quả thực sự của chúng, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tuổi thọ và tổn thất về kinh tế.

1. BỀ MẶT NHANH CHÓNG CÓ BIỂU HIỆN HƯ HỎNG

- Hầu hết các loại sàn nhựa cuộn giá rẻ, kém chất lượng đều được nhập khẩu từ Đài Loan, nơi được mệnh danh là một trong những công xưởng của thế giới với hàng loạt các sản phẩm giá rẻ, siêu rẻ, tiết kiệm chi phí nhất. Biểu hiện xuống cấp sớm nhất được thể hiện rõ ngay trên bề mặt sàn đó là: Dễ trầy xước, bạc lớp phủ UV và film màu mờ dần, không giữ được hình dạng như lúc đầu.

Sàn nhựa cuộn giá rẻ chất liệu về cả độ dai kém

2. LỢI ÍCH “TẠM THỜI” CỦA SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ - KÉM CHẤT LƯỢNG

- Lợi dụng sự thiếu am hiểu về sàn nhựa cuộn, nhiều đơn vị đã nhập nhằng bằng cách sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, ăn bớt về độ dày lớp phủ bề mặt để qua mắt chủ nhà. Khi hoàn thiện chủ nhà cũng chỉ nhìn vào lớp vân gỗ hoặc vân thảm/đá trên cùng “như thật”, không thể biết được chất lượng bên dưới như thế nào!

Sàn nhựa cuộn kém chất lượng thường kê độ nặng bị hằn vết dễ bị rách

- Không những thế, sàn nhựa cuộn kém chất lượng còn có tuổi thọ rất thấp do được sản xuất ở các công ty không tên tuổi hoặc xưởng gia công nhỏ lẻ không đảm bảo uy tín khiến cho chất lượng cũng như tuổi thọ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này khiến bạn phải sửa chữa hay bỏ đi thay thế bằng các sản phẩm tốt hơn dẫn tới hệ quả tốn kém thời gian và tiền bạc.

Liên hệ: 097.9999.568

Các tin khác