Sàn Nhựa Cao Cấp ECOST Hèm Khóa

Sàn Nhựa Cao Cấp Hèm Khóa EC407

Loại giấy:Sàn Nhựa Nhập Khẩu Tại Hàn Quốc
Mã sản phẩm:EC407
Kích thước:1209mm x 144mm x 4mm
Giá: Liên hệ
Mua hàng  
Vui lòng gọi 0979999568 để được tư vấn sản phẩm, mua hàng và cập nhật giá sản phẩm chính thức
Thông tin chi tiết

Sàn Nhựa Cao Cấp Hèm Khóa

- Chúng Tôi hoạt động trong nghành nhập khẩu và phân phối Sàn nhựa hèm khóa  từ cuối năm 2012. Khi đó Sàn nhựa hèm khóa bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam và đa số mọi người là chưa biết đến Sàn nhựa.n- Là đơn vị đi đầu trong nghành Sàn nhựa, chúng Tôi đã góp phần thúc đẩy và gây dựng thị trường Sàn Nhựa được mở rộng như ngày hôm nay.
- Sàn Nhựa Cao Cấp ECOST Tự Dính là sản phẩm chúng tôi đã dày công nghiên cứu và nhập khẩu về thị trường Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, quy cách và màu sắc sang trọng.
- Sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc đã được mọi người đánh giá rất cao trong quá trình thi công và sử dụng thực tế.

Kích thước sàn nhựa Ecost:
– Quy cách:  1209mm x 144mm
– Độ dày (Thickness) 4.0mm
– Layer : 0.3mm
– Quantity per carton /10 pcs/ 1.741 m2
Ứng dụng sàn nhựa Ecost: Sử dụng cho các văn phòng cho thuê, công trình tạm thời, lát sàn phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, bể bơi. Lát sàn quán café, karaoke, phòng hát, phòng trà, khu nghỉ dưỡng, lát sàn thư viện, trường học, bệnh viện, lát sàn khu triển lãm, hội trợ, sự kiện…Sàn nhựa hèm khóa Ecost – Hàn Quốc Sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ hiện tại là sản phẩm đặc biệt.
– Màu sắc đẹp như vân gỗ tự nhiên
– Không bị cong, vênh và mối mọt
– Khả năng chống trầy xước cao và tính đàn hồi lớn, không gây chấn thương
– Không cần dùng keo dán
– An toàn 100% khi bị ngập nước.
– Sàn nhựa đạt tiêu chuẩn Mỹ
– Siêu bền và an toàn cho sức khỏe

 Sàn nhựa nhập khẩu là một sản phẩm tiên tiến trong ngành vật liệu sàn, sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm của vật liệu sàn khác và hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sự đa dạng của Sàn nhựa nhập khẩu không những thể hiện ở nhiều màu sắc sang trọng mà còn thể hiện ở cả phương diện ứng dụng như:

 

 

  Cảm ơn các bạn đã đến với giấy dán tường Anh Tuấn. Ngoài ra cửa hàng còn bán thêm Giấy Dán Tường Hàn QuốcGiấy Dán Tường Nhật, Giấy Dán Tường Ý, Giấy Dán Tường Thụy Điển, Tấm Trải Sàn PVC, Thảm Trải Sàn Văn Phòng, Simili Trải Sàn,...

  Trong các sản phẩm cửa hàng giới thiệu cho khách hàng, cũng có nhiều sản phẩm hiện tại cửa hàng đang cung cấp rất nhiều trên thị trường nhất là nội thành Hà Nội

Sản phẩm cùng loại