Tư vấn

Nên Dùng Sàn Gỗ Hay Sàn Nhựa Dạng Cuộn

Cập nhật: 09:39 | 24/12/2019

Sàn nhựa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong Phòng Khách và Sàn nhựa giả gỗ sẽ tạo ra khung cảnh lung linh bắt mắt cho phòng khách.

Nên Dùng Sàn Gỗ Hay Sàn Nhựa Dạng Cuộn

Nên dùng sàn gỗ hay sàn nhựa dạng cuộn trong nội thất nhà? Là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc vì vậy hôm nay chúng tôi viết bài này để chia sẻ tất tần tật về nên chọn sàn gỗ hay nhựa trong nhà.
Sàn gỗ là sàn được làm từ gỗ tự nhiên, có ưu điểm là thân thiện với môi trường và mang vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Bên cạnh đó, sàn nhựa dạng cuộn với ưu điểm cấu tạo tinh xảo, giá rẻ, khả năng chống chịu cao hơn sàn gỗ, đã và đang là một đối thủ cạnh tranh khá mạnh của sàn gỗ. Vậy nên dùng sàn gỗ hay sàn nhựa? Mời bạn đọc tham khảo qua các đặc điểm của từng loại sàn dưới đây.

So sánh sàn nhựa dạng cuộn & sàn gỗ  nên chọn sàn gỗ hay sàn nhựa?

  • Tính thẩm mỹ

+ Sàn nhựa dạng cuộn đa dạng màu sắc và hoa văn, đặc sắc nhưng dễ bạc màu.
+ Sàn gỗ thân thiện với môi trường, có màu sắc tự nhiên, tính chất sang trọng, tinh tế và khả năng giữ màu tốt.

  • Chất lượng sản phẩm

+ Sàn nhựa dạng cuộn có khả năng tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian nhất định, mà không bị công vênh, co ngót, tuy nhiên nhanh bị mất màu khi tiếp xúc thường xuyên với nước và ánh mặt trời.
+ Sàn gỗ Cao Cấp có khả năng chịu nước, chống xước tốt, không bị ảnh hưởng bởi tác động lực lớn. Những sàn gỗ không thể tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong thời gian nhất định.

  • Độ bền

+ Sàn nhựa sau một vài năm sử dụng sẽ bị phai màu và cũ.
+ Sàn gỗ có độ bền cao, màu sắc bền lâu, bóng sáng

  • Thi công

+ Thi công sàn nhựa dễ dàng, không cần đến các phụ kiện thi công.
+ Thi công sàn gỗ khá phức tạp, cần sử dụng các phụ kiện phức tạp nhưng thi công sàn gỗ công nghiệp (sàn nhựa vân gỗ) lại đơn giản, dễ dàng hơn nhiều với hệ thống hèm khóa hiện đại. Sàn nhựa vân gỗ có thể tháo dỡ để sửa dễ dàng, thay mới và di chuyển những sàn nhựa thì không thể.

  • Tính an toàn

+ Sàn nhựa được làm bột đá & chất phụ gia đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc
+ Sàn gỗ thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người, đảm bảo không thải ra chất độc hại (hàng sàn gỗ tự nhiên), không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Còn bạn, bạn lựa chọn loại sàn nào, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Liên Hệ: 097.9999.568

Các tin khác