Tư vấn

Mệnh Kim Trải Thảm Hợp Màu Nào?

Cập nhật: 09:33 | 23/12/2019

Mệnh Kim là mệnh có sự dung hòa giữa những gam màu nóng và lạnh nên có sự hài hòa giữa những loại màu sắc. Nên đối với những người mệnh này họ thường sửu dụng thảm trải sàn có màu sáng, sắc màu ánh kim vì gam màu trắng mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế mà cũng không kém phần thanh thoát. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số gam màu khác nhau như: tông màu nâu, màu vàng trong trang trí sơn tường, nội thất…Đối với cung mệnh này, gia chủ nên tránh dùng những gam màu hồng, màu đỏ, màu tím để gặp phải những điều không may mắn.

Mệnh Kim Trải Thảm Hợp Màu Nào?

 Chọn thảm trải sàn phù hợp với mệnh là điều cực kì quan trọng và cũng khó khăn. Bởi chọn thảm không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ tốt mà còn đảm bảo hợp mệnh, hợp phong thủy để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn thảm cho gia chủ mệnh Kim.

Lựa chọn thảm cho gia chủ mệnh Kim
 Với những gia chủ mệnh Kim thì  chọn thảm trải sàn nên chọn loại thảm màu vàng hoặc màu ánh kim. Trong đó người mệnh Kim hợp nhất với màu trắng và kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác sẽ mang lại một không gian sống ấm áp và thoải mái nhất. Đặc biệt bạn có thể chọn màu vàng hoặc màu nâu để mang lại may mắn cho cuộc sống của gia chủ mệnh Kim.
 Bạn cũng nên chú ý gia chủ mệnh Kim khắc với người mệnh Hỏa nên chúng ta không nên chọn gam màu hồng, tím hay những loại thảm có màu đỏ bởi nó sẽ đem lại những điều không may mắn cho cuộc sống của họ.

Tìm hiểu về tính cách cũng như cuộc sống của gia chủ mang mệnh Kim
 Gia chủ mệnh Kim là những người sống có hoài bão, luôn kiên định và có ý chí trong cuộc sống. Đối với những người này họ có tính cách cực kì mạnh mẽ và không thích nhận sự giúp đỡ của người khác mà còn luôn muốn tự mình làm tất cả mọi thứ. Có thể nói những người mệnh Kim thưởng hợp với gia chủ mệnh Thổ và khắc với những người mệnh Hỏa. Ngoài ra khi chọn hướng phù hợp với người mệnh Kim là hướng Tây và hướng Tây Bắc nhé.

Trên đây là cách lựa chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Kim nên những ai mệnh này cần chú ý hơn trong việc mua thảm và chọn thảm để mang lại niềm vui và may mắn cho cuộc sống của chính bạn.

Liên Hệ Biết Thêm Về Thông Tin Cũng Như Sản Phẩm: 097.9999.568

 

Các tin khác