Tin khuyến mại

Khuyến Mại Keo Dù Ít Hay Nhiều

Cập nhật: 10:13 | 14/06/2020

Đồng hành, chia sẻ cùng Quý đối tác, đại lý trong mùa dịch Covid, NỘI THẤT ANH TUẤN triển khai chương trình khuyến mãi “MUA SÀN CUỘN TẶNG KEO” từ ngày 14/06/2020.

Khuyến Mại Keo Dù Ít Hay Nhiều

Nhằm đồng hành cùng đối tác, đại lý vượt bão COVID, NỘI THẤT ANH TUẤN thực hiện chương trình khuyến mãi như sau.

Tặng KEO VIỆT NAM khi mua SÀN NHỰA CUỘN.

 

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 14/06/2020 đến ngày 14/07/2020
  • Đối tượng áp dụng: Đại lý, đối tác
  • Điều kiện áp dụng

- Mua hàng trong thời gian khuyến mãi nêu trên.
- Không cộng gộp đơn hàng.
- Chỉ áp dụng cho sản phẩm Sàn Nhựa Cuộn: 0.45mm, 1.8mm, 1.0mm, 1.5mm + Keo Việt Nam

Trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, nếu có khó khăn, vướng mắc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc Hotline: 097.9999.568

GIỚI THIỆU VỀ SÀN NHỰA CUỘN

1. Bề mặt phủ UV trên cùng: có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sàn không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.
2. Lớp bề mặt: có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.
3. Lớp tạo vân gỗ: giúp cho sàn nhựa tạo nên các vân gỗ đẹp tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên. Màu sắc vân gỗ đa dạng và phong phú.
4. Lớp thân nhựa: Thành phần này chiếm nhiều nhất được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi khi tác động.
5. Lớp đế: Là lớp cuối cùng khi sàn nhựa, có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất, nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. 

>>> Lựa chọn sản phẩm sàn nhựa cuộn TẠI ĐÂY!

Các tin khác