Tư vấn

Khi lựa chọn sàn nhựa cần nhớ tới 4 nguyên tắc vàng

Cập nhật: 16:30 | 06/05/2019

Trong những năm gần đây, sàn nhựa đang dần trở thành vật liệu để hoàn thiện việc trang trí không gian sống được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm với nhiều điểm ưu việt vượt trội: chịu nước, chống ẩm, chống mối mọt.

Nhưng trên thị trường hiện nay đang bày bán nhiều loại sàn nhựa kém chất lượng, sẽ rất khó chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp nếu bạn không có kinh nghiệm. Vì thế, trước khi lựa chọn sàn nhựa, khách hàng cần nhớ tới 4 nguyên tắc vàng sau:

Chọn thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là bạn cần chọn thương hiệu thảm trải sàn nhựa nổi tiếng. Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, bạn chỉ nên chọn những hãng đã khẳng định vị thế trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bởi những sản phẩm này khi lưu thông ra thị trường đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Vì vậy, chúng sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn được nhà cung cấp và đội ngũ thi công lắp đặt sàn nhựa dạng cuộn chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm chính hãng ưng ý, giá thành cạnh tranh và đảm bảo công trình được lắp đặt đúng kỹ thuật, có độ ổn định trong thời gian dài.

Nên đặt niềm tin vào những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, nơi cung cấp có thông tin minh bạch, địa chỉ rõ ràng, có đa dạng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Chế độ bảo hành sau bán hàng tốt

Chế độ sau bán hàng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng nhưng lại ít khách hàng quan tâm. Chỉ sau một thời gian sử dụng thấy sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc thì mới bắt đầu tìm đến đơn vị cung cấp để đòi bảo hành. Tuy nhiên, vì không nắm rõ những vấn đề sẽ được bảo hành hoặc tìm mua sản phẩm ở những nơi không uy tín mà khách hàng tự làm mất đi quyền lợi của mình.

Chính vì vậy, khi mua sàn nhựa, khách hàng cần hỏi rõ chế độ bảo hành của sản phẩm cũng như mua ở địa chỉ uy tín để được hưởng chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

Giá thành sàn nhựa

Giá thành cũng là vấn đề đáng được quan tâm nhưng mà là vấn đề được quan tâm cuối cùng khi chọn mua sàn nhựa PVC, không nên đặt yếu tố này lên đầu tiên để mua phải sản phẩm kém chất lượng, dễ bị hỏng hóc, sửa chữa và thay thế. Khách hàng chỉ nên so sánh giá giữa các đơn vị phân phối cùng một loại sản phẩm, có cùng chất lượng, mẫu mã, đơn vị nào có giá cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt hơn thì nên chọn đơn vị đó, tránh vì ham rẻ hoặc không so sánh giá giữa các đơn vị mà làm cho bản thân bị thiệt.

Trên đây là 4 quy tắc quan trọng mà khách hàng cần nhớ khi mua sàn nhựa, giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Và nếu còn có thắc mắc nào khác, khách hàng hãy liên hệ với Nội Thất Anh Tuấn để được giải đáp nhanh chóng.

Các tin khác