Tư vấn

KHÁC BIỆT GIỮA BỀ MẶT PUR VỚI BỀ MẶT THÔNG THƯỜNG

Cập nhật: 10:00 | 06/06/2021

Xử lý bề mặt là cực kỳ quan trọng vì nhược điểm lớn nhất của sàn nhựa, sàn vinyl chính là biểu hiện trầy xước, mài mòn. Vì vậy thị trường sàn thế giới luôn cho thấy sự gia tăng về số lượng các phương pháp xử lý bề mặt có thương hiệu ngày càng tốt, nó như cuộc chạy đua giữa các nhà sản xuất để khẳng định uy tín, năng lực. Tại Việt Nam chúng tôi luôn tiên phong, sau Diamond ở sàn tấm thì vinyl kháng khuẩn ChinYang sử dụng bề mặt PUR và ngay lập tức các loại bề mặt như UV hay PU đang bị che khuất bởi PUR có phạm vi, chất lượng và hiệu suất rất khác.

 Thông thường, có các loại lớp phủ bề mặt UV, PU và PUR ở sàn vinyl, chúng có liên quan mật thiết với nhau nhưng về bản chất thì không giống nhau. UV, PU và PUR có sự phân cấp cũng như chức năng hoàn toàn khác biệt.

Vinyl ChinYang có lớp phủ wear layer lên tới 0.7mm (Cao nhất thị trường)

LỚP PHỦ BỀ MẶT PUR

- PUR - điều này có nghĩa là polyurethane đã được gia cố bằng cách áp dụng polyurethane chất lượng cao, có trọng lượng cao hơn, được xử lý bằng tia cực tím và liên kết chéo vào sản phẩm. Trong khi PU chỉ là một lớp phủ bên trên sau khi sản phẩm cơ bản đã hoàn thiện thì PUR được bổ xung trực tiếp trong quá trình sản xuất, đó được bảo dưỡng dưới tia UV để đảm bảo một loạt các lợi thế và hiệu suất lâu dài.
- Cấu tạo Sàn Nhựa Cuộn ChinYang với lớp phủ bề mặt PUR. Sự khác biệt đáng kể nằm ở thực tế là sàn PUR không cần chế độ bảo dưỡng hay chất đánh bóng để đảm bảo tuổi thọ của mặt sàn.

LỚP PHỦ BỀ MẶT PU

- Polyurethane (PU) là lớp phủ được sử dụng cho sàn nhằm mục đích tăng cường vẻ ngoài, bảo vệ bề mặt, giúp việc bảo trì sàn dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
- PU - có trọng lượng nhẹ để bảo vệ, kiểm soát sàn trong quá trình lắp đặt và dọn dẹp sau lắp đặt. Chúng ta hiểu bản chất chúng là một lớp “hy sinh ban đầu” để tránh thiệt hại hư hỏng bề mặt trong thời gian ngắn hạn.
Sau khi hết tác dụng PU luôn yêu cầu một chất đánh bóng vào một thời điểm nào đó trong tương lai để bảo vệ mặt sàn sàn và giữ cho sàn trông như mới, đặc biệt là trong các ứng dụng thương mại.

LỢI ÍCH CỦA LỚP PHỦ BỀ MẶT PUR

- Cho đến nay, điểm cộng lớn nhất của PUR là bảo trì trọn đời mà không cần đánh bóng, giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì. Một nghiên cứu còn chỉ ra rằng những khách hàng đã sử dụng sàn được xử lý bằng PUR có thể tiết kiệm từ 30% đến 45% chi phí bảo dưỡng, bảo trì so với các dòng sản phẩm UV hay PU.
- Xử lý bề mặt PUR của tấm trải sàn cũng đảm bảo các đặc tính làm sạch và chăm sóc dễ dàng nhất có thể.
- Việc duy trì bề mặt tránh trầy xước, mài mòn là yếu tố quan tâm hàng đầu. Điều này làm cho các sản phẩm được xử lý bề mặt PUR trở thành ứng cử viên hoàn hảo, đặc biệt ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, khách sạn và khu vực công cộng nơi cần sản phẩm có bề mặt chống mài mòn và vệ sinh làm sạch luôn ở mức tối đa.

LỚP PHỦ PUR Ở VINYL KHÁNG KHUẨN

- Vinyl ChinYang là một thiết kế nhiều lớp, bao gồm một lớp wear layer lên tới 0.7mm có độ đàn hồi, không có chất độn để chống mài mòn và trầy xước vượt trội. Vinyl ChinYang bề mặt PUR có khả năng chống nhiễm khuẩn mạnh mẽ, tính chất âm học làm giảm cộng hưởng âm thanh. Giảm 35% lực cần thiết để đẩy giường bệnh và thiết bị. Vinyl ChinYang có lớp phủ wear layer lên tới 0.7mm (Cao nhất thị trường)
- PUR kết hợp cùng các phương pháp kháng khuẩn, diệt nấm cũng đảm bảo rằng các vết bẩn như máu trong môi trường y tế có thể được loại bỏ một cách an toàn và hợp vệ sinh với tối thiểu nước và các chất tẩy rửa, điều này làm giảm chi phí bảo trì và giảm tác động tới môi trường. Thích hợp để sử dụng ở hầu hết các khu vực công cộng, trường học, văn phòng, trung tâm giải trí trong nhà, sàn nhà máy và khu vực lưu trữ, khu vực bệnh viện và hành lang, phòng sạch nơi cần có môi trường khử trùng.
- PUR có ở sản phẩm ChinYang là một xử lý bề mặt độc quyền (công nghệ tiên phong mới nhất trên thị trường) có khả năng chống trầy xước và không cần đánh bóng, bảo trì để duy trì độ bền bề mặt, độ sáng màu của sàn trong nhiều năm.
- Với các chứng chỉ chất lượng đã được cơ quan Quốc tế công nhận, CO/CQ đầy đủ Vinyl ChinYang đáp ứng, thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, khả năng làm sạch, độ bền và tính bền vững.

Kiểm tra các lựa chọn sàn vinyl bề mặt PUR của chúng tôi với các sản phẩm đang trở nên phổ biến ở Việt Nam tại: VINYL KHÁNG KHÁNG KHUẨN CHINYANG

Liên hệ: 097 9999 568 

Các tin khác