Giấy Dán Tường Thủy Điển Q9

Giấy Dán Tường Thủy Điển Q9-L70603

Loại giấy:Nhập Khẩu
Mã sản phẩm:L70603
Kích thước:0,53cm x 10m
Giá: Liên hệ
Mua hàng  
Vui lòng gọi 0979999568 để được tư vấn sản phẩm, mua hàng và cập nhật giá sản phẩm chính thức
Thông tin chi tiết

Giấy dán tường Thụy Điển Q9 - L70603

-  Giấy dán tường Thụy Điển Q8 đang là loại vật liệu trang trí đang được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí thiết kế nội thất hiện tại, loại vật liệu này rất dễ sử dụng mà lại có rất nhiều mẫu mã đẹp và thời gian sử dụng lại rất lâu hiệu quả mà nó mang lại nằm ngoài sự mong đợi của chúng ta. Giấy dán tường cũng có nhiều loại như Thụy Điển, Ý, Đức, Hàn Quốc, Nhật với các mức giá khác nhau và đối tượng khác nhau. Cùng Kho giấy dán tường giá rẻ Hà Nội tìm hiểu về giấy dán tường Thụy Điển bạn nhé. Giấy dán tường Thụy Điển giá rẻ thường được đóng gói thành cuộn với một kích thước chung để quý khách có thể sử dụng cho cả những không gian nhỏ mà tránh lãng phí giấy và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của giấy dán tường Thụy Điển nói chung.

 - Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2/cuộn

 - Sản xuất: Thụy Điển
 - Báo giá: 400.0000đ/cuộn ( tương ứng 76.000đ/m2)
 - Thi công: 15.000đ/m2

 

 

 

    Ngoài ra trong kho của của chúng tôi còn có rất nhiều mẫu giấy dán tường Thụy Điển giá rẻ đẹp có thể phù hợp với không gian bạn cần trang trí các bạn có nhu cầu xem thêm mẫu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xem mẫu tại nhà. Nhanh chân lên các bạn nhé một ngôi nhà đẹp không có nghĩa là phải hào nhoáng chỉ đơn giản là nó được chính tay chúng ta chọn lựa lên thiết kế  chúc các bạn có được những không gian đẹp với Giấy Dán Tường 237 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà NộI.

   Cảm ơn các bạn đã đến với giấy dán tường Anh Tuấn. Ngoài ra cửa hàng còn bán thêm , Giấy dán tường Nhật, Tấm trải sàn PVC, Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cao Cấp Q-PID.

   Trong các sản phẩm cửa hàng giới thiệu cho khách hàng, cũng có nhiều sản phẩm hiện tại cửa hàng đang cung cấp rất nhiều trên thị trường nhất là nội thành Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại