Dịch vụ

Giá và giá thi công các loại giấy dán tường ở Hà Nội

Bạn biết giá của giấy dán tường và thợ dán giấy dán tường chưa?? Đến với Giaydantuonganhtuan.vn cho bạn câu trả lời cụ thế nhất!!!

Giá thi công và giá giấy dán tường bao tiền trên 1m2.

Nói về giấy dán tường thì được chia làm 2 loại đó là:

Giấy dán tường cao cấp : Giấy Dán Tường Nhật, GIấy Dán Tường Hàn Quốc, GIấy Dán Tường Ý, GIấy Dán TƯờng Đức,...

Giấy dán tường binh dân: DECAL DÁN TƯỜNG

  •  Giấy Dán Tường Hàn, Giấy Dán Tường Ý, Giấy Dán Tường Đức, Giấy Dán Tường Nhật là những loại giấy cao cấp thông dụng nhất trên thị trường của Việt Nam  tuy nhiên giá cả lại được chia làm 3 loại:

Loại 1: Giấy Dán Tường Nhật cũng là loại đắt nhất cả về giá trị của sản phẩm và giá thành thi công, Giấy Nhật được làm hòa toàn trên công nghệ Nhật bản đảm bảo về tiêu chuẩn như   độ chống cháy, không độc hại, chống ẩm, than thiện với môi trường( giá: Liên hệ)

Loại 2: Giấy Dán Tường Hàn là loại giấy có thể coi là đắt thứ 2. Tuy nhiên nếu chia giá trị trung bình trên 1 cuộn thì nó lại rẻ hơn so với 2 loại còn lại ( giấy Nhật bản và giấy Đức, Ý). Cụ thể là nó được chia là 2 loại đó là loại 1 cuộn 16m2 và loại 10m2. Loại 16m2 giá cả tầm 1tr1 tương đương với  70k/1m2 và loại 10m2 giá tầm 1tr tương đương với 90k/1m2 ( chưa tính công thợ).

Loại 3: Bao gồm giấy Đức, Ý là những loại giấy khổ 5m2/ 1 cuộn, giá giao động từ 480k -490/1 cuộn ( chưa tính công thợ 70k/1 cuộn) tương đương với 96k/1m2.

Tuy nhiên giấy dán tường cao cấp về mặt thẩm mỹ và chất lượng thì rất tốt, sản phẩm được làm lên đẹp, họa tiết rõ nét. Làm bừng sang không gian của nhà bạn.

  • Giấy Dán Tường Decal: được coi là 1 loại giấy bình dân rất phù hợp với túi tiền, tuy nhiên giấy Decal không phải vì bình dân mà chất lượng kém, thực ra Decal được phủ 1 lớp Nilong lên trên bề mặt giúp cho nó chống ẩm rất tốt, nó cũng có khá nhiều màu sắc và hoa văn rất đẹp nhưng chất lương giấy thì không bằng giấy cao cấp và hoa văn cũng không đẹp bằng( giấy cao cấp có lớp vải mỏng, hoa văn rất rõ nét). Về giá cả thì Decal mất khoảng 30k/1m và khổ 1.2m( chưa tính công thợ).

Tính về kinh tế và tạm thời thì Decal là lựa chọn tốt nhất!

Đến với Giaydantuonganhtuan.vn bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chân thành nhất. Đảm bảo vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. Đặc Biệt Giaydantuonganhtuan.vn sẽ ưu tiên thêm cho những công trình làm với số lượng lớn cả về giá cả chất lượng dịch vụ và bảo hành dài hạn.