Tư vấn

Độ Dày Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc RoSa

Cập nhật: 15:30 | 09/11/2020

Thành công với phân khúc SPC cốt trắng 4.0mm, nhận thấy tiềm năng từ thị trường và đặc biệt nhu cầu người tiêu dùng, sàn nhựa hèm khóa ROSA tiếp tục cho ra mắt dòng SPC 3.5mm với 6 màu vân gỗ thiết kế sang trọng.

 Độ Dày Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc RoSa

 Trong các thương hiệu chúng tôi phân phối như: MAGIC, GOLDEN, CHINYANG, SUNYOUNG nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới, mỗi dòng đều có đặc trưng, thế mạnh và phong cách khác nhau. Nổi bật không kém là sàn nhựa hèm khóa hàn quốc ROSA với đa dạng phân khúc, chất lượng, giá cả ổn định trên thị trường.

1.Thương Hiệu Sàn Nhựa Hèm khóa Hàn Quốc ROSA

- Giá thàn phẩmnh sả

 Hiện nay giá sàn nhựa phụ thuộc chủ yếu vào độ Dày hay Mỏng, tính năng, công nghệ in màu sắc, độ chống trầy xước cao, … của sàn. Là thương hiệu chất lượng trên thị trường nhưng sàn nhựa hèm khóa ROSA được nhận xét có giá thành tầm trung, khá phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng có thu nhập ổn định và muốn hướng đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo hơn.

- Tính năng ưu việt

 Với những năm trước, nhắc tới sàn nhựa vinyl người tiêu dùng nghĩ ngay tới vật liệu sàn mềm dẻo, nhựa PVC thì sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc ROSA lại tiên phong sử dụng cốt nhựa cứng SPC có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: Cốt nhựa trắng thân thiện, an toàn, bền bỉ, chịu lực tốt, hạn chế tối đa cong vênh, cách âm, cách nhiệt và hoàn toàn không thấm nước.

- Màu sắc

 Là mối quan tâm chính của Quý Khách Hàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia đình. Sàn nhựa hèm khóa ROSA - HÀN QUỐC khá đa dạng với tổng 32 màu vân gỗ khác nhau mô phỏng theo đường vân của gỗ tự nhiên như: Gỗ Sồi, gỗ Óc chó,… mặt cứng chắc chắn, họa tiết tinh tế như gỗ thật nhưng vẫn giữ được đặc tính ổn định của sàn nhựa vinyl.

2.ROSA Có BA Phân Khúc Độ Dày

 Nội Thất Anh Tuấn vẫn nổi tiếng là đơn vị có đa dạng sản phẩm và năng lực tồn kho tốt nhất thị trường Việt Nam. Với dòng SPC ROSA có tới 3 phân khúc độ dày đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, đối tác để lựa chọn phân khúc phù hợp với từng công trình, vị trí, mục đích sử dụng cụ thể.

  • Dày 5mm bản to có thông số kích thước: 1.220mm x 180mm/0.3mm.
  • Dày 3.5mm và 4mm bản nhỏ có thông số kích thước: 908mm x 146mm/0.3mm.

Trên đây là những thông số cơ bản, bạn nên nắm vững để cân nhắc khi quyết định lựa chọn sàn nhựa hèm khóa ROSA & Sàn Nhựa Cuộn phù hợp với nhu cầu, diện tích nhà, căn phòng. Chi tiết xin liên hệ 097.9999.568

Các tin khác