DECAL VÀ GIẤY DÁN KÍNH

Trang   123456 ... >

DECAL DÁN TƯỜNG LÀ GÌ? CẤU TẠO DECAL DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ
 Decal dán tường khác với decal dán kính. Trước đây, hầu hết giấy dán tường chỉ thường một màu nhưng ngày nay, nhà sản xuất không ngừng sáng tạo ra các mẫu decal màu sắc, với hàng triệu mẫu mã, phong cách khác nhau để tạo nên không gian sống sống động, màu sắc và làm hài lòng tất cả mọi người.

 Decal dán tường là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính. Không như các loại nhãn khác decal dán tường chất lượng là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra, bạn sẽ giấy dán decal vào tường, lên những mặt phẳng mà bạn cần. Loại keo này không cần phải làm ướt cũng chẳng cần nung nóng mà chỉ cần áp nhẹ, decal sẽ bám vào tường một cách chắc chắn.

Giấy dán tường Decal gồm 4 lớp như sau:

  • Lớp mặt là giấy, màng nhựa hoặc có thể là chất liệu vải. Nội dung, họa tiết, hoa văn màu sắc sẽ được in trên lớp này.
  • Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.
  • Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách keo không dính vào lớp đế.
  • Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Tại sao nên sử dụng decla dán giá rẻ trang trí không gian nội thất?
 Decal dán tường được sử dụng rộng rãi, phổ biến và sử dụng cho khắp các không gian từ bình dân cho đến đẳng cấp, sang trọng. Việc giải đáp một số câu hỏi phổ biến về decal dán tường sẽ cho bạn thấy được đặc điểm, tính năng vượt trội của chất liệu này!

Decal dán tường phòng tắm chống ẩm, dán tường nhà bếp chịu nhiệt.
 Công ty chúng tôi xin khẳng định decal dán tốt trên tường trong các phòng tắm cũng như nhà bếp. Bạn có thể sử dụng dán chúng trên gương, gạch bóng, rèm nhựa, thậm chí trên các thiết bị vệ sinh. Decal dán tường chất lượng chịu được độ ẩm trong phòng tắm nhưng bạn cần chú ý hãy làm khô bề mặt trước khi dán nhé!

Decal dán tường dễ dàng thi công, tháo dỡ.
 Decal dán tường có độ dính rất chắc chắn nhưng nếu bạn muốn gỡ bỏ thì cũng thật dễ dàng. Chỉ cần gỡ một góc hoặc một chút cạnh của decal dán tường và nhẹ nhàng bóc ra.. Với bề mặt tường khó gỡ thì đừng quên sử dụng thêm một máy sấy tóc ở mức nhiệt độ thấp là có thể dễ dàng gỡ chúng ra mà không hề bị nhem nhuốc hay bong tróc sơn.

Bảo vệ lớp sơn tường tối đa.
 Chúng tôi chắc chắn decal khi tháo dỡ sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp sơn tường. Decal không để lại keo dính trên tường nên cũng sẽ không bị tróc sơn. Nếu tường được sơn đúng các lớp hoặc chất lượng sơn tốt, đồng thời dùng máy sấy làm nóng decal thì lúc gỡ chắc chắn sẽ rất dễ dàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu giấy dán tường cao cấp quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.56