Tin tức

Giấy Dán Tường Màu Xanh

Giấy Dán Tường Màu Xanh

Là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Anh Tuấn, giá cả, chất lượng, mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Giấy Dán Tường Cao Cấo LG,giấy dán tường hàn quốc, phân phối giấy dán tường, giấy dán tường giảm giá, giấy dán tường: ZINNIA, GRACIA, BESTI, NATURAL,... Giấy dán tường LG là dòng sản phẩm giấy dán tường thế hệ mới, an toàn thân thiện với môi trường, sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại website: http://giaydantuonganhtuan.vn/

Thợ Giấy Dán Tường Chọn Gói Tại Nhà

Thợ Giấy Dán Tường Chọn Gói Tại Nhà

Việc sử dụng các loại giấy dán tường cao cấp ngày càng phổ biến tại Việt Nam, các sản phẩm giấy dán tường đến từ CHLB Đức, Italia-Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản… với những cải tiến vượt bậc về tính năng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng với điều kiện nhiệt đới gió mùa tại nước ta, mà còn đem đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng ấn tượng.

Giấy Dán Tường CHLB Đức

Giấy Dán Tường CHLB Đức

Giấy dán tường Đức là sản phẩm mang nét nguy nga, tráng lệ đặc trưng của kiến trúc Châu Âu qua các thời kì với nhiều phong cách khác nhau, nhưng chủ đạo vẫn là phong cách cổ điển. Được nhập khẩu từ cộng hòa liên bang (chlb) Đức, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu, giấy dán tường Đức Lohmann độ bền sản phẩm đạt tới 10 năm. Đường nét hoa văn mang hai phong cách chủ đạo: Châu Âu cổ điển và Châu Âu hiện đại. Hoa văn trên giấy dán tường Đức được làm rất chi tiết, tỉ mỉ, màu sắc sang trọng, tạo nên sự thân thiện và ấm áp .

Giấy Dán Tường Ý

Giấy Dán Tường Ý

Giấy dán tường Ý với được biêt đến với những mẫu giấy dán mang phong cách đa dạng kiểu châu âu cổ điển, châu âu hiện đại được biểu đạt rõ nhất của nhà máy sản xuất giấy dán tường Euro Art,Những mẫu giấy với họa tiết hoa văn tinh sảo được lặp lại nhiều lần làm cho không gian trở nên sang trọng và đầy tinh tế.

Giấy dán tường 3D

Giấy dán tường 3D

Các mẫu giấy dán tường có hiệu ứng 3D tạo nên sự nổi bật cho không gian căn phòng, chúng rất thích hợp dán dán trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng ngủ, quán cafe... Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chúng ta thường bặt gặp các mẫu giấy dán tường giả gạch,giả đá 3D ngoài ra trong một số quyển mẫu của giấy dán tường Hàn Quốc chúng ta con bắt gặp những mẫu hình khối đa sắc vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên số lượng mẫu mã giấy dán tường 3D không nhiều, theo thông kê của chúng tôi chỉ có khoảng 100 mẫu được xếp vào nhóm 3D.

Trang   123456 ... >