Tư vấn

Giấy dán tường 3D

Cập nhật: 19:38 | 06/09/2017

Các mẫu giấy dán tường có hiệu ứng 3D tạo nên sự nổi bật cho không gian căn phòng, chúng rất thích hợp dán dán trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng ngủ, quán cafe... Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chúng ta thường bặt gặp các mẫu giấy dán tường giả gạch,giả đá 3D ngoài ra trong một số quyển mẫu của giấy dán tường Hàn Quốc chúng ta con bắt gặp những mẫu hình khối đa sắc vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên số lượng mẫu mã giấy dán tường 3D không nhiều, theo thông kê của chúng tôi chỉ có khoảng 100 mẫu được xếp vào nhóm 3D.

Giấy dán tường 3D

Giấy dán tường 3D đã và đang là 1 xu hướng được rất nhiều khách hàng  rất ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây. 

 

Giấy dán tường 3D là gì?

  Vì là sản phẩm mới nên người tiêu dùng Việt vẫn chưa nhận thức chính xác và đầy đủ về giấy dán tường 3D, đặc biệt chúng tôi nhận thấy rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa với tranh dán tường 3D. Giấy dán tường 3D được hiểu là giấy dán tường 3-Dimension ( 3 chiều, chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu ) với các họa tiết lặp đi lặp lại theo 1 quy trình nhất định. Còn tranh dán tường thì được in trên chất liệu giấy dán tường theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã và kích thước, tất nhiên tranh dán tường sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với giấy dán tường.

 Trước đây kỹ thuật 3D thường chỉ được thấy ở chuyên ngành đồ giúp tạo nên những hình ảnh sống động như thật, tuy nhiên đến nay cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật in 3D đã được áp dụng khá rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực giấy dán tường.Trên thực tế giấy dán tường 3D có những cấu tạo cũng như đặc điểm không khác gì các loại giấy dán tường bình thường, chúng đều có cấu tạo 2 lớp, độ dày và độ sắc nét của họa tiết tùy thuộc vào loại giấy bán sử dụng. Điểm khác biệt của chúng nằm ở công nghệ in 3 chiều, tạo bóng giúp đánh lừa thị giác của con người. Khi dán giấy dán tường 3D, đặc biệt là mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch khiến không ít người nhầm tưởng đó là bức đá ốp thật, đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của giấy dán tường hiệu ứng 3D. 

Báo giá giấy dán tường 3D

 Trên thực tế giấy dán tường 3D không có 1 dòng hay 1 quyển mẫu chuyên dụng nào, chúng ta thường bắt gặp thấy một vài mẫu ở giấy dán tường Hàn Quốc và một vài mẫu có ở dòng giấy dán tường Ý, giấy dán tường thụy điển... vậy nên chúng cũng không có một giá cố định nào. Tuy nhiên sau bằng sự hiểu biết nhất định về sản phẩm này, chúng tôi có thể tạm chia chúng thành 3 nhóm sản phẩm chính là giấy dán tường 3D của Hàn Quốc, của Tây Ban Nha và của Ý.

 Giấy Hàn Quốc Cao Cấp NATURAL 3D

 Hàn Quốc là dòng giấy dán tường có nhiều mẫu 3D nhất, đặc biệt chúng còn có quyển mẫu Natural có rất nhiều các mẫu giả đá, giả gạch và giả gỗ 3D. Ngoài ra còn một vài mẫu hình khối, hình hoa ở trong dòng Casabene có hiệu ứng đổ bóng 3D cũng rất đẹp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về báo giá giấy dán tường Hàn Quốc mời các bạn tham khảo Tại Đây

Giấy dán tường của Thụy Điển 3D

 Giấy dán tường Thụy Điển cùng với Hàn Quốc là 2 quốc gia có nhiều mẫu mã giấy dán tường nhất tại Việt Nam. Giấy dán tường 3D của Thụy Điển đa phần là các mẫu giả gạch với chất lượng in đạt độ sắc nét rất cao. Nếu các bạn co nhu cầu sử dụng các mẫu giấy giả gạch đỏ, gạch đen...thì Thụy Điển một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Cũng chí vì lý do đó mà giá giấy dán tường Thụy Điển 3D cao hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm tương đương.

Giá giấy dán tường Ý 3D

 Trước đây nhắc đến giấy dán tường Ý mọi người thường liên tưởng đến mẫu giấy dán tường tân cổ điển, nhưng vào cuối năm 2016 Italino đã cho ra mắt quyển mẫu giấy dán tường Ý với khá nhiều mẫu giấy 3D rất đẹp mắt, khiến nhiều người nhầm tường đó là tấm ốp tường 3D hoặc xốp dán tường 3D. Chất lượng in, độ sắc nét của sản phẩm này cũng rất cao, tuy nhiên vì màu sắc khá kén không gian nên chúng cũng không được sử dụng rộng rãi. Giấy dán tường Ý 3D có giá tương đương với giấy dán tường Đức

 Ngoài ra ở giấy dán tường Đức và Thụy Điển cũng có 1 vài mẫu giấy dán tường 3D tuy nhiên vì số lượng quá ít nên chúng tôi xin phép không giới thiệu trên đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn mời quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn báo giá chi tiết cho các bạn.

Các tin khác